Thảm Trải Sàn Phòng Khách Tân Cổ Điển Bằng Nỉ - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Thảm Trải Sàn Phòng Khách Tân Cổ Điển Bằng Nỉ

 
 

Đối với những phòng khách tân cổ điển thì không thể nào thiếu bóng dáng của chiếc thảm trải sàn. Nhưng thảm trải sàn phòng khách có rất nhiều loại đa dạng. Nên việc lựa chọn được loại thảm có chất liệu phù hợp là điều khiến gia chủ băn khoăn.

Vậy hãy cùng Thảm Trải Sàn Phúc Hưng cùng thảm khảo một số mẫu thảm nỉ trải sàn phòng khách tân cổ điển sau đây. Vì đây có thể chính là lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn.

Kích thước của thảm nỉ trải sàn phòng khách

Kích thước của thảm nỉ rất đa dạng về kích thước, phù hợp với mọi diện tích của phòng khách. Nhưng chúng ta có thể thấy, những phòng khách theo phong cách cổ điển thường có diện tích rộng. Vậy nên, thảm nỉ trải sàn đáp ứng được yêu cầu đó. Thảm có kích thước rộng phổ thông như 1m6x2m3. Hoặc kích thước khổ lớn như 2mx3m.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Vậy nên dùng thảm nỉ mặt lỳ cho phòng khách cổ điển là lựa chọn tối ưu. Thảm nỉ có giá thành phải chăng, thấp hơn các dòng thảm lông. Và vẻ đẹp của thảm nỉ phù hợp với phòng các cổ điển.

Màu sắc, họa tiết thảm nỉ trải phòng khách cổ điển

Khác với các dòng thảm lông xu đơn sắc. Thảm nỉ có họa tiết da dạng, phong phú. Hơn thế những để chọn lựa được họa tiết cổ điển phù hợp với phòng khách là không khó.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Bề mặt thảm mềm mịn, với những họa tiết độc đáo, sắc nét. Mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách nhà bạn.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Những họa tiết hoàng gia cao cấp như trên mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian phòng khách tân cổ điển. Mặt sau của các dòng thảm nỉ luôn được thiết kế chống trơn trượt tuyệt đối. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm thảm trải nền bằng nỉ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Cách Chọn Thảm Phòng Khách Hợp Với Ngôi Nhà Của Bạn

Thảm nỉ phòng khách dễ dàng trong việc vệ sinh

Khi chọn thảm phòng khách chất liệu nỉ thì bạn sẽ nói không với nỗi lo sợ việc làm sạch thảm. Việc vệ sinh chiếc thảm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Tấm thảm nỉ nhẹ nhàng tiện cho việc vận chuyển. Bạn có thể lựa chọn cách mang ra tiện giặt chuyên dụng. Hoặc tự xử lý vết bẩn tại nhà theo hướng dẫn. Thảm khảo cách vệ sinh thảm Tại Đây.

Mua thảm trải sàn phòng khách cổ điển ở đâu?

Lưu ý lớn nhất của người tiêu dùng là chọn mua thảm tại địa chỉ uy tín. Để có được một tấm thảm lót sàn không những giá hợp lý mà đảm bảo chất lượng.

Thảm Trải Sàn Phúc Hưng chuyên cung cấp, phân phối các loại thảm trải sàn, thảm trang trí,... Được hình thành và phát triển từ năm 2016. Với hệ thông khó phân phối toàn quốc. Chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm. Cũng như các chế độ bảo hành cho người tiêu dùng.

Phúc Hưng luôn đồng hành cùng bạn!

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

0702117323