Thảm Lông Trắng Dùng Để Làm Gì? - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Thảm Lông Trắng Dùng Để Làm Gì?

 
 

Hiện này thảm lông trắng được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Dùng để trải sàn nhà, lót ghế, chụp hình,... Ngoài ra còn nhiều công dụng khác nữa. Vậy khi sở hữu được một tấm thảm lông trắng. Thì bạn nên biết hết được những gì nó có thể làm được.

Hãy cùng Thảm Trải Sàn Phúc Hưng tìm hiểu thảm lông trắng có thể dùng để làm những gì nhé!

Dùng thảm lông trắng để lót sàn

Không chỉ là thảm lông trắng, mà khi nhắc đến thảm nói chung. Thì ai cũng nghĩ ngay đến mục đích trải sàn. Thảm có tông màu trắng phù hợp trải sàn phòng khách. Mang lại không gian sáng và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

Đối với thảm lông rất dễ kết hợp với nhiều không gian phòng khách hiện đại. Mang lại lợi ích vô cùng hiệu quả cho trang trí. Nhưng cũng không thể nào không nhắc đến những ưu điểm khác mà thảm lông mang lại. Đó là:

  • Khả năng giữ ấm tốt: Nhất là vào thời tiết se lạnh của mùa đông thì thảm lại phát huy khả năng một cách tối đa. Giữ cho không khí trong ngôi nhà luôn ấm áp.
  • Khả năng chống ốn tốt: Với tính năng này, bạn trải thảm lông sẽ giảm bớt được tiếng động khi đồ vật, đi lại tiếp xúc mặt sàn. Hay trải thảm vừa đúng những khe hở cửa thì tránh được tiếng động thoát ra bên ngoài. Và ngược lại, tiếng động ở ngoài phòng cũng không thể làm phiền bạn.
  • Chống trơn trượt tốt: Dùng thảm trải sàn bạn sẽ tạo ra không gian an toàn cho ngôi nhà bạn. Nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ thì bạn không còn phải lo lắng. Bé chơi đùa giảm thiểu được tối đa trơn trượt ngã.
chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

Tìm hiểu: Thảm Trải Sàn Hà Nội Có Những Loại Nào?

Dùng thảm làm phụ kiện chụp hình

Thời gian hiện nay, bạn thường hay bắt gặp hình ảnh thảm lông với tông màu trắng cùng những sản phẩm như: túi xách, quần áo thời trang, giầy dép, nước hoa, mỹ phẩm,...

Điều đó cho ta thầy rằng thảm chụp hình đang trở nên được rất nhiều studio sử dụng. Bởi nó thu về hiệu quả lớn. Tạo nên bức hình thu hút sự chú ý, và nổi bật sản phẩm lên. Đương nhiên, khi sử dụng thảm lông để chụp hình thì được dùng với nhiều màu sắc. Nhưng tông màu trắng luôn luôn được xem là "ăn khách" nhất!

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

Gợi ý cách chọn thảm làm nền chụp hình: thường thì thảm được lựa chọn theo kích thước sản phẩm chụp hình quảng cáo. Ví dụ sản phẩm bạn định chụp là nước hoa, đồ phụ kiện nhỏ thì không lý do gì bạn phải sắm một tấm thảm khổ lớn. Để phải đội chi phí lên cao mà không cần thiết. Xem thêm: Có nên mua thảm trải sàn giá rẻ không?

Thảm sở hữu màu trắng tinh khôi đẹp mắt. Nên là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc làm nền cho đa dạng sản phẩm. Từ những dòng sản phẩm sang trọng: Mỹ phẩm, nước hoa, đồng hồ,... Đến những sản phẩm thời trang quần áo, giày dép,... Và vì màu trắng phát tán ánh sáng tốt nên khi lên hình sẽ đẹp hơn những thảm lông màu khác. Có thể nói thảm lông trắng là quyết định sáng suốt để tiết kiệm cả về thời gian và chi phí.

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

Vậy là trên đây là những công dụng nổi trội của thảm lông trắng. Thảm Trải Sàn Phúc Hưng chúc bạn sẽ chọn mua được tấm thảm ưng ý và tận dụng hết công năng của nó nhé!

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

0702117323