Thảm Lông Chụp Ảnh Quảng Cáo Sản Phẩm - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Thảm Lông Chụp Ảnh Quảng Cáo Sản Phẩm

 
 

Hiện nay, ngày càng nhiều người sử dụng các trang thương mại điện tử, các mạng xã hội như zalo, facebook, instagram,... Để bán hàng online thay vì việc mua bán trực tiếp. Họ luôn muốn sản phẩm mình bán được đẹp nhất trên những bức hình. Vậy nên nhu cầu sử dụng thảm lông chụp ảnh sản phẩm tăng cao.

Nhưng không phải ai cũng biết chọn mua và setup thảm lông để chụp hình. Vậy nên Thảm Trải Sàn Phúc Hưng sau đây sẽ bật mí những bí quyết tuyệt với đến với các bạn nhé!

Chọn thảm lông chụp ảnh sao cho phù hợp

Việc đầu tiên để có thể chụp những bức hình sản phẩm tuyệt đẹp. Thì bạn cần sở hữu những tấm thảm không những đẹp mà còn phải phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1. Chọn thảm phù hợp với sản phẩm cần chụp

Không phải lúc nào các tấm thảm với những sản phẩm bạn định chụp ảnh quảng cáo cũng kết hợp với nhau hoàn hảo cả. Chúng ta phải xác định những sản phẩm phù hợp khi chụp ảnh với thảm lông. Ví dụ như những sản phẩm túi sách, giày, dép, đồng hồ,... được setup để chụp với thảm lông rất nổi bật.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Nhưng bên cạnh đó, có những đồ vật mà khi chụp với thảm lông lại không hề phù hợp. Ví như một bộ quần áo. Thì để chụp đẹp thì nên treo lên vào lấy background là một bức tường. Như thế sẽ ổn hơn là để chụp với thảm lông.

2. Chú ý màu sắc thảm lông đẹp để chụp ảnh

Đối với màu sản phẩm của bạn tối màu, thì bạn nên chọn màu thảm sáng màu. Như thế sẽ làm nổi bật được sản phẩm của mình nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Hoặc chọn những tông màu khác với màu sản phẩm. Nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm của bạn nổi bật. Và thu hút sự quan sát của khách hàng.

Bên cạnh đó bạn nên chọn những loại thảm có mật độ sợi lông dày dặn và mềm mịn. Và độ dài của các sợi lông cũng từ 3 - 5 cm thì sẽ đẹp hơn khi chụp ảnh. Bạn nhất định phải chú ý tránh mua phải những loại thảm lông kém chất lượng.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Những biểu hiện để bạn có thể nhận ra thảm kém chất lượng không phù hợp cho bạn chụp ảnh. Đó là khi bạn quan sát bằng mắt thì thấy màu sắc bị đậm hoặc nhạt, nhìn không hết thu hút. Và quan sát thấy sợi lông cho không được dài mượt, mà bị cụt. Và khi sờ cảm nhận thấy không mềm mịn như những loại thảm chất lượng tốt tại địa điểm uy tín.

3. Hình dáng và kích thước của thảm lông chụp ảnh

Đây là điều bạn cần chú ý khi mua thảm chụp hình. Thật tồi tệ khi tấm thảm của bạn chụp có kích thước chỉ bằng hoặc nhỏ hơn với chiếc túi (sản phẩm mà bạn định bán). Vậy nên chú ý những kích thước thảm để có những bức hình quảng cáo đẹp nhất.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Hình dáng thảm trải để chụp ảnh rất đa dạng. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, cũng như tùy góc chụp mà bạn có thể chọn hình dáng thảm sao cho phù hợp. Đối với những loại thảm tròn, hoặc chữ nhật khổ lớn thì phù hợp với cách chụp từ chính diện sản phẩm.

Xem thêm những tin tức bổ ích khác về thảm lót TẠI ĐÂY.

Những lưu ý khi set up thảm lông chụp ảnh

1. Trải thảm

Có những cách trải thảm để chụp hình thông dụng đó là: trải thảm ở một mặt phẳng, và trải thảm tại những góc ghế. Đối với việc trải thảm ở những góc thì bạn sẽ chụp được những bức ảnh mà thảm bao chùm hết sản phẩm.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

2. Sắp xếp đồ để chụp ảnh

Việc sắp xếp sản phẩm để chụp là điều rất quan trọng. Nhưng kiểu cổ điểm bạn sẽ để sản phẩm tại chính giữa thảm. Lưu ý chụp đồ vật ở nhiều góc máy khác nhau. Để khách hàng có cái nhìn thấy chân thực nhất. Và đặc biệt quan tâm đến ánh sáng khi chụp ảnh. Đảm bảo đầy đủ ánh sáng thì bức ảnh của bạn trở nên đẹp và lung linh hơn.

Ngoài ra bạn nên thêm những phụ kiện trang trí. Ví dụ bạn chụp một sản phẩm chính. Nhưng vẫn phải sắp xếp thêm những vật trang trí phụ xung quanh. Để bố cụ bức ảnh không bị trống. Nhưng cũng đừng lạm dụng nó quá. Vì có thể mọi người sẽ chỉ tập trung vào những vật phụ mà lại không để tâm gì đến sản phẩm bạn bán cả đâu.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Tham khảo: Thảm Nhựa Trải Sàn Dạng Cuộn

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn nào quan tâm đến việc chụp ảnh sản phẩm với thảm lông. Thảm Trải Sàn Phúc Hưng chúc bạn sẽ có được những bức hình đẹp nhé!

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

0702117323