Tại Sao Nên Chọn Thảm Sofa Cao Cấp - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Tại Sao Nên Chọn Thảm Sofa Cao Cấp

 
 

Chọn thảm sofa cho ngôi nhà đã trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn những dòng sản phẩm mà mình thích. Trong đó, dòng thảm sofa cao cấp cũng được rất nhiều người khuyên dùng.

Nhiều người tự hỏi rằng: "Thảm sofa có nhiều loại như vậy, tại sao phải bỏ ra nhiều tiền hơn để mua thảm cao cấp? Cũng bằng ấy tiền lại có thể mua được 2-3 tấm thảm bình thường". Phúc Hưng sẽ chỉ ra cho bạn sự khác biệt ngay sau đây:

1. Độ đàn hồi

Những tấm thảm giá rẻ thông thường chắc chắn sẽ không có độ đàn hồi tốt. Khi đặt chân lên thảm sẽ có hiện tượng lún sâu và có hình vết chân lên đó. 

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Tuy nhiên với dòng thảm lót sàn cao cấp này, bạn có cảm giác hoàn toàn thoải mái khi bước chân lên thảm. 

2. Vệ sinh tốt

Tấm thảm lót sàn cao cấp với những sợi lông ngắn kháng khuẩn, tự động hút bụi và diệt nấm, mốc khi sử dụng lâu. 

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Hơn nữa, vấn đề vệ sinh thảm không còn trở nên khó khăn. Bởi chỉ vài phút đồng hồ để  mang chúng ra tiệm giặt là hoặc dùng máy hút bụi. Đảm bảo không có hiện tượng rách hay vón cục trong quá trình giặt. 

Xem thêm Thảm Lông Trải Sàn Có Ưu Điểm Gì?

3. Kinh tế

Những sợi lông ngắn được dệt trực tiếp xuống đế thảm mang lại cho bạn cảm giác vô cùng chắc chắn. 

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Tuy giá thành của chúng cao hơn so với những tấm thảm trải sàn thông thường nhưng độ bền của chúng cực kì tốt. Nếu ham thảm rẻ thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất công đi mua và thay thảm nhiều lần. Thử hỏi việc dùng thảm rẻ liệu có tiết kiệm hơn. 

Trên đây là một vài thông tin mà Phúc Hưng muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua đây, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu thảm trải sàn ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Thảm Trải Sàn Phúc Hưng theo hotline: 0702117323 để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi nhé. 

Xem thêm Đặc điểm của thảm trải sàn khổ lớn.

 

 

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

0702117323