Những Điều Cần Biết Về Thảm Nhựa Trải Sàn Dạng Cuộn - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Những Điều Cần Biết Về Thảm Nhựa Trải Sàn Dạng Cuộn

 
 

Những mẫu thảm nhựa trải sàn dạng cuộn được nhiều người tiêu dùng chú ý đến trong thời gian qua. Một phần là do hiệu quả thảm nhựa mang lại, phần khác cũng là do chi phí bỏ ra thấp.

Có lẽ mọi người đã không lạ lẫm gì khi nghe đến cái tên thảm nhựa trải sàn. Nhưng để biết chi tiết và tổng thể thì lại chỉ có số ít người. Vậy nên, Thảm Trải Sàn Phúc Hưng sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về thảm nhựa trải sàn dạng cuộn đến mọi người.

Kích thước, thiết kế đa dạng của thảm nhựa trải sàn

Thảm nhựa trải sàn có những ưu điểm về kích thước và thiết kế. Có nhiều dòng thảm nhựa như dạng cuộn, dạng miếng đơn lẻ, dạng miếng ghép,... Phù hợp với nhiều không gian có diện tích để có thể sử dụng được.

thảm sofa phòng khách, Thảm Sofa Phòng Khách Hot Nhất Năm 2019

Nhưng lưu ý trước khi mua thảm bạn nên đo đặc, tính toán diện tích cần sử dụng thảm nhựa. Tránh trường hợp thiếu hay thừa không cần thiết.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn thảm

Giá thành sản phẩm thảm nhựa trải sàn

Giá thành của thảm trải sàn bằng nhựa được cho rằng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rẻ, chi phí thấp.

Đây cũng chính là ưu điểm để mọi người cần nhắc khi sử dụng thảm nhựa trải sàn. Nếu cần dùng vào nơi không quá quan trọng, hoặc dùng tạm thời thì thảm nhựa là một lựa chọn đáng lưu ý.

Chất lượng thảm nhựa trải sàn dạng cuộn

Một điểm chú ý của thảm nhựa khác với các dòng thảm khác là không bị tác động bởi nước. Cũng như không ảnh hưởng bởi các chất tẩy rửa. Nên việc vệ sinh thảm trở nên đơn giản, không có gì đáng lo ngại cả.

thảm sofa phòng khách, Thảm Sofa Phòng Khách Hot Nhất Năm 2019

So với các loại chất liệu khác thảm trải sàn bằng nhựa có khả năng chống ẩm, chống thấm, kháng khuẩn. Chống cháy hiệu quả, không chịu tác động từ môi trường khắc nghiệt.

Một trong những ưu điểm nổi bật của thảm trải sàn bằng nhựa đó chính là nhờ vào đặc tính cấu tạo đặc biệt và trải qua quy trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ mới nên đem đến hiệu quả chống trơn trượt tốt. Theo đó, kể cả những người dùng là đối tượng người già, trẻ nhỏ, người sức khỏe yếu cũng đều an tâm trong quá trình sử dụng tại một số vị trí thường xuyên xảy ra trơn trượt.

thảm sofa phòng khách, Thảm Sofa Phòng Khách Hot Nhất Năm 2019

Chất liệu nhựa nên khi lắp đặt, thi công thì rất nhanh gọn và không bị bụi bẩn.

Tính thẩm mỹ của thảm nhựa trải sàn dạng cuộn

Các loại thảm trải sàn nhựa rất phong phú về chủng loại như thảm nhựa gai, thảm nhựa giả gỗ, thảm nhựa lưới.

Mỗi loại lại có nhiều màu sắc, hoa văn thiết kế khác nhau nên người dùng không phải lo lắng về tính thẩm mỹ khi lựa chọn ứng dụng vào sống, làm việc của mình.

thảm sofa phòng khách, Thảm Sofa Phòng Khách Hot Nhất Năm 2019

Thảm nhựa cuộn có những hạn chế gì?

Đó là vẻ ngoài giả gỗ, giả đá nhìn có vẻ không tự nhiên.

Tham khảo: 5 Mẫu Thảm Trải Sàn Nên Mua Nhất

thảm sofa phòng khách, Thảm Sofa Phòng Khách Hot Nhất Năm 2019

Đặc biệt, nhược điểm khiến người mua cân nhắc là loại thảm nhựa dán bằng keo sẽ không chắc chắn và dễ bong tróc, gây khó khăn trong việc thi công.

Trên đây là những thông tin bổ ích đối với những người tiêu dùng. Thảm Trải Sàn Phúc Hưng mong rằng các bạn sẽ chọn lựa cho mình được tấm thảm phù hợp nhất.

Thảm Trải Sàn Phúc Hưng luôn sẵn sàn là người đồng hành cùng quý khách hàng!

thảm sofa phòng khách, Thảm Sofa Phòng Khách Hot Nhất Năm 2019

0702117323