Một Số Lưu Ý Khi Mua Thảm Trải Sàn - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Một Số Lưu Ý Khi Mua Thảm Trải Sàn

 
 

Thảm trải sàn ngày nay đang được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi bởi sự tiện nghi và tiết kiệm của chúng. Hơn thế, chúng còn mang lại cho bạn một không gian mới, tạo điểm nhấn cực kì tốt. Nhưng để chọn được tấm thảm phù hợp nhất thì bạn phải lưu ý những điều sau: 

1. Kích thước thảm trải sàn

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Thảm trải sàn có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nên khi chọn thảm bạn phải hết sức lưu ý. Hãy đo thật chính xác diện tích sàn nhà mà bạn muốn trải thảm, bởi nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự đánh giá của người khác với gia chủ. Nếu sự chênh lệch của thảm với diện tích cần trải quá lớn sẽ để lại một sự kệch cỡm và khó nhìn. 
Việc chọn được một tấm thảm lót sàn phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và diện tích hơn rất nhiều khi mua sắm thêm một số món đồ không cần thiết khác.

2. Chất liệu thảm lót sàn

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Thảm lót sàn được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau  như: sợi lông tổng hợp, sợi len, nỉ... Ứng với mỗi chất liệu sẽ ứng với mỗi mức giá và chất lượng khác nhau. Vì vậy, trước khi mua bạn hãy cân nhắc thật kĩ vấn đề này. 

3. Màu sắc và kiểu dáng

Kiểu dáng và màu sắc của thảm trải sàn có sức ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ của ngôi nhà. Sự kết hợp hài hòa giữa thảm trải sàn với những món đồ khác trong ngôi nhà sẽ giúp cho không gian trở nên hoàn hảo và để lại ấn tượng tốt hơn. 

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Vì vậy, hãy cân nhắc thật kĩ khi chọn thảm phù hợp. Nếu ban ưa thích hiện đại, trẻ trung, năng động thì hãy chọn những tấm thảm có màu sắc tươi sáng, hoặc bạn thích  sự nhẹ nhàng, đơn giản thì những tấm thảm lông đơn sắc sẽ rất phù hợp. 

Trên đây là một vài những gợi ý mà Phúc Hưng đưa ra cho các bạn khi chọn thảm. Hi vọng qua những thông tin này, các bạn sẽ chọn được cho mình những tấm thảm phù hợp nhất cho mình. 

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Thảm Trải Sàn Phúc Hưng theo hotline: 0702117323 để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi nhé. 

 

 

 

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

0702117323