Lưu Ý Về Thảm Lông Chụp Hình Không Thể Bỏ Qua - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Lưu Ý Về Thảm Lông Chụp Hình Không Thể Bỏ Qua

 
 

Hầu hết thảm lông chụp hình được sử dụng tại các shop thời trang. Hoặc những shop bán đồ phụ kiện. Việc dùng thảm lông chụp hình đã không còn quá xa lạ với mọi người. Chúng ta rất dễ bắt gặp những bức hình có sản phẩm được chụp với thảm lông. Những người thực hiện và làm ra những bức hình đó, họ phải có kỹ năng, kinh nghiệm xử lý sao cho thảm đẹp nhất. Bức hình sao cho tuyệt với nhất. Điều này không phải ai cũng biết được.

Hôm nay hãy cùng phải Thảm Trải Sàn Phúc Hưng tìm hiểu: Những Lưu Ý Về Thảm Lông Chụp Hình Không Thể Bỏ Qua nhé!

Lưu ý chọn thảm lông chụp hình

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng trước khi sử dụng thảm lông chụp hình. Bạn phải biết chọn lựa được tấm thảm phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Nếu dùng thảm để chụp với những sản phẩm quảng cáo nhỏ nhắn thì không cần lãng phí mua tấm thảm kích thước quá rộng.

chọn thảm, Tại Sao Nên Chọn Thảm Sofa Cao Cấp

Bên cạch đó, chọn thảm có hình dáng phù hợp khi chụp ảnh. Một số kinh nghiệm cần nắm rõ để có thể chọn cho mình một tấm thảm lông chất lượng, như sau:

  • Chú ý mật độ sợi lông: Thảm phải có mật độ sợi lông dày. Nhận biết điều này bạn chỉ cần cần tấm thảm lên và cảm nhận độ nặng của thảm. Thảm trải có mật độ lông nhiều hơn sẽ nặng hơn tấm thảm ít lông. (tuy nhiên khi so sánh thì kích thước thảm phải bằng nhau). Kiểm tra bằng cách quan sát bề mặt thảm. Bạn sẽ thấy mất độ lông dày và mỏng khi vuốt lông và nhìn những chân lông từ thảm.
  • Độ dài sợi lông: Đương nhiên độ dài sợi lông là rất quan trọng. Khi chụp ảnh tấm thảm có sợi lông dài sẽ thể hiện được sự mềm mại, uyển chuyển. Làm cho bức hình đẹp hơn, lôi cuốn hơn. Diều này bạn có thể áng chừng bằng mặt. Độ dài của sợi lông thảm chụp ảnh thì khoảng từ 3 đến 5 cm. Bên cạnh đó sờ vào sợi lông bạn sẽ cảm thấy sự mềm mại. Sợi lông nhỏ dần từ chân đến ngọn.
chọn thảm, Tại Sao Nên Chọn Thảm Sofa Cao Cấp

Xem thêm: Thảm Lót Có Những Loại Nào?

Cách dùng thảm lông để chụp hình

Khi đã chọn được cho mình tấm thảm lông rồi thì hãy bắt tay vào chụp thôi nào. Hãy chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng dụng cụ cần thiết nhé. Máy ảnh, ánh sáng, phản sáng,... Và cả những sản phẩm bạn đang có ý định chụp.

Bắt tay vào set up, bạn có thể trải thảm lông trên một mặt phẳng rồi đặt những sản phẩm lên trên. Hãy thêm những phụ kiện, cũng như những tiểu cảnh nhỏ nhắn xinh xinh. Để bức ảnh không bị trống, trở nên đẹp và lôi cuốn hơn nhé. Nhưng cần lưu ý là tránh trường hợp lạm dụng quá nhiều phụ kiện. Như thế, người nhìn sẽ bị phân tán quá nhiều đến phụ kiện mà không để ý đến sản phẩm của bạn.

chọn thảm, Tại Sao Nên Chọn Thảm Sofa Cao Cấp

Tuy nhiên, bạn có thể chọn cách trải thảm tại các góc. Hoặc trải thảm để làm background khi chụp theo hướng ngang. Bởi đối với cách trải thảm dưới mặt phẳng thì chuyên dành cho góc chụp từ trên xuống.

Lưu ý về màu sắc của thảm

Đương nhiên, điều này rất quan trọng khi chụp ảnh. Có thể lúc chọn mua thì bạn có thể chọn rất nhiều thảm. Với rất nhiều màu sắc nổi bật. Bởi đối với mỗi sản phẩm bạn lại phải dùng một màu thảm sao cho phù hợp. Điều này sẽ đơn giản hơn nếu như bạn phân loại sản phẩm của mình. Chụp hết những sản phẩm tương đồng, rồi lần lượng đến những sản phẩm khác. Nhưng vậy sẽ giảm thiểu đáng kể thời gian set up.

chọn thảm, Tại Sao Nên Chọn Thảm Sofa Cao Cấp

Bên cạnh đó là một gợi ý dành cho việc sử dụng thảm chụp hình. Đó là sử dụng thảm lông trắng, màu sắc được xem là rất phổ biến.

Thảm khảo thêm những lưu ý khi mua thảm trải sàn TẠI ĐÂY.

Trên đây là những lưu ý về việc sử dụng thảm lông để chụp hình mà Thảm Trải Sàn Phúc Hưng đã tổng hợp được. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Chúc bạn tìm được mẫu thảm đẹp, tốt, chất lượng để có những bức hình ưng ý nhất nhé!

chọn thảm, Tại Sao Nên Chọn Thảm Sofa Cao Cấp

0702117323