Lưu Ý Khi Mua Thảm Trải Sàn Cho Bé - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Lưu Ý Khi Mua Thảm Trải Sàn Cho Bé

 
 

Trong ngôi nhà của các gia đình hiện nay không thể nào thiếu bóng dáng những chiếc thảm trải sàn. Và điều quan trọng mà các bậc cha mẹ đều để tâm đến là làm sao chọn mua được tấm thảm trải sàn cho bé phù hợp với những thành viên nhỏ tuổi của gia đình mình.

Vậy để giải quyết bài toàn đó, hãy cùng Thảm Trải Sàn Phúc Hưng tìm hiểu những lưu ý khi mua thảm trải sàn cho bé nhé!

Chất lượng thảm trải sàn cho bé

Khi mua thảm trải sàn dành cho văn phòng, hoặc những loại thảm công nghiệp,... Nhiều vị khách sẽ vì giá cả mà chọn loại thảm có chất lượng không phải là tốt nhất. Nhưng đối với việc chọn mua thảm trải nền cho em bé thì cần lưu ý nhất vấn đề chất lượng.

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

Bạn cần đặc biết chú ý mua loại thảm có chất lượng tốt, và đảm bảo có đầy đủ các tính năng sau:

1. Thảm trải có độ bền cao, không rụng lông

Khi bố mẹ mua loại thảm lót nền cho bé là thảm lông thì cần thử xem loại thảm đó có bền không? Đảm bảo chắc chắn tấm thảm đó không bị rụng lông.

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại
Thảm lông ngắn Phúc Hưng đảm bảo chất lượng

Nếu không may mua phải các loại thảm trải sàn có chất lượng kém. Thì sẽ gặp phải tình trạng rụng lông. Từ đấy dẫn đến những hậu quá đáng lo ngại khi trẻ nhỏ hít phải hay nuốt những sợi lông rụng đó.

Xem thêm: Các Chất Liệu Sử Dụng Làm Thảm Trải Sàn

2. Tính năng chống cháy, chống trơn trượt tuyệt đối

Những loại thảm trải sàn nhà với công nghệ cao dệt điểm sẽ có tình năng chống cháy.

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại
Thảm dệt trải sàn Phúc Hưng

Và những loại sản phẩm thảm trải sàn cho bé cần phải đảm bảo là có tính năng chống trơn trượt. Bởi trẻ em rất thích nô đùa, chạy nhảy nên cực kỳ nguy hiểm nếu sử dụng loại thảm kém chất lượng.

Kích thước, hình dáng thảm trải cho bé

1. Kích thước

Trẻ em thường cần có diện tích chơi đùa rộng. Nên việc chọn cho các bé một tấm thảm có kích thước lớn là điều cần thiết. Như vậy, các bé đủ khoảng trống để chơi đùa. Và sẽ được giữ ấm vào mùa đông.

2. Hình dáng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu thảm trải sàn, với nhiều hình dáng khác nhau. Như: hình tròn, chữ nhật,... tuy nhiên việc lựa chọn hình dáng thảm lại phụ thuộc lớn vào cấu tạo khoảng không gian ngôi nhà bạn. Hoặc có thể dựa theo sở thích của cách bé.

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

Màu sắc của thảm trải sàn cho bé

Đối với trẻ em thì việc tạo hướng thú, kích thích sự sáng tạo cho bé là cần thiết. Nên khi mua thảm các bậc phụ huynh cũng nên chú ý đến màu sắc của tấm thảm. Có thể chọn những tông màu mà bé thích.

Bên cạnh đó, thì họa tiết trang trí trên thảm rất quan trọng. Hãy chọn thảm có họa tiết hài hòa với phòng của bé nhà bạn nhé.

Lưu ý vệ sinh thảm trải sàn cho bé

Hãy lựa chọn loại thảm có chất liệu thuận lợi nhất cho việc vệ sinh. Và bạn có thể tham khảo thêm Những cách vệ sinh thảm Tại Đây

Thông qua bài viết này, Thảm Trải Sàn Phúc Hưng mong bạn sẽ lựa chọn được cho các bé của nhà mình một tấm thảm tốt nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất.

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

0702117323