Dùng Thảm Lông Trắng Chụp Hình Sao Cho Đẹp - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Dùng Thảm Lông Trắng Chụp Hình Sao Cho Đẹp

 
 

Việc sử dụng thảm lông trắng chụp hình đã trở nên ngày càng quen thuộc. Bạn rất dễ bắt gặp nhưng hình ảnh chụp với tấm thảm. Khi mà mình đang đọc một tờ tạp chí, hay lướt mạng xã hội cũng thấy rất nhiều. Bạn cũng muốn sở hữu những bức ảnh với tấm thảm lông trắng một cách nghệ thuật.

Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy tham khảo thông tin mà Thảm Trải Sàn Phúc Hưng chia sẻ về cách dùng thảm lông chụp ảnh đẹp sau đây nhé!

Xác định mục đích sử dụng thảm lông trắng chụp hình

Trước hết là bạn cần xách định xem mình định chụp hình cho đối tượng nào. Đương nhiên thảm lông trắng thì có thể kết hợp chụp ảnh hoàn hảo.

Có thể bạn sử dụng thảm lông trắng để làm một phụ kiện chụp hình thời trang, chụp ảnh beautiful. Cũng có thể tấm thảm lại chính là background để chụp ảnh sản phẩm.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Vậy nên hãy xác định rằng bạn dùng thảm chụp ảnh với gì? Để từ đó có thể chọn mua một tấm thảm trải lông phù hợp nhất. Đối với dùng thảm làm background để chụp hình thì bạn nên sử dụng một tấm thảm có kích thước lớn. Nhưng đối với việc chụp ảnh sản phẩm có kích thước nhỏ bé như đồng hồ, nước hoa, kính mắt,... thì bạn có thể sử dụng loại thảm bé cũng không vấn đề gì.

Dùng thảm lông làm phụ kiện chụp ảnh em bé

Hiện nay, xu hướng chụp hình dùng thảm lông được ưa chuộng rất nhiều. Nhất là dùng những chiếc thảm lông trắng để chụp ảnh những em bé sơ sinh.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Nhìn hình ảnh em bé được nằm gọn trên tấm thảm lông trắng thật đẹp. Để tạo nên được những bức ảnh đó. Thì vai trò đóng góp của thảm lông là không thể thiếu. Bởi nó được sử dụng làm background. Một màu trắng tinh khôi làm nổi bật bé sơ sinh ở trong bức ảnh.

Dùng thảm lông trắng chụp hình sản phẩm

Để thảm chụp hình đẹp thì bạn cần tìm được mẫu thảm lông sao cho phù hợp với sản phẩm. Việc này quan trọng từ khâu 1 xác định mẫu thảm lông. Kết hợp thảm với mẫu sản phẩm bạn định chụp.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Trải thảm chụp hình có thể trên mặt phẳng. Hoặc có thể trải thảm tại các góc để tạo thành background đẹp mắt. Để sản phẩm đặt trên thảm rồi chụp cách góc cạnh. Từ trên xuống, từ phải qua trái. Và ở các góc để sản phẩm được đẹp mắt nhất. Nhưng cũng làm sao để cho sản phẩm được nhìn rõ nhất ở mọi góc cạnh.

Thảm khảo thêm: Cách Trải Thảm Phòng Khách Đẹp

Dùng thảm trải lông trắng trang trí chụp hình phòng khách

Với những phòng khách của gia đình thì gia chủ luôn muốn nó trở nên đẹp nhất. Vậy nên, để mọi thứ hoàn hảo nhất thì không thể thiếu được sự xuất hiện của thảm trải.

Các bạn thực hiện chọn thảm trải sao cho phù hợp với không gian phòng khách của nhà mình. Vấn đề phù hợp cả về kích thước, và cả phong cách, màu sắc, đồ nội thất trong ngôi nhà mình. Trải thảm lông chụp ảnh có rất nhiều cách. Trong đó phổ biến nhất đó là các trải thảm vừa đúng với bộ sofa gia đình bạn. Nhưng nếu tấm thảm của bạn mua có kích thước khổ lớn. Thì bạn có thể chọn cách trải thảm bao trùm toàn bộ nền nhà và sau đó kê sofa lên trên.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Thực hiện chụp ảnh phòng khách với thảm lông trắng lần lượt các góc. Từ trên xuống dưới, từ trái sang phải,... Hoặc với các góc có hướng a sáng thuận lợi nhất. Để có một bức ảnh chụp thảm lông trắng đẹp mà khiến bạn hài lòng.

Trên đây là những chia sẻ của Thảm Trải Sàn Phúc Hưng về việc dùng thảm lông trắng chụp hình sao cho đẹp. Mong rằng sẽ mang lại nhiều thông tin đến cho các bạn.

Xem Thêm: Thảm Trải Sàn Phòng Khách Cao Cấp 2020

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

0702117323