Cách Trải Thảm Cho Ngôi Nhà Trở Nên Sang Trọng - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Cách Trải Thảm Cho Ngôi Nhà Trở Nên Sang Trọng

 
 

Trải Thảm làm sao để cho ngôi nhà thêm phần sang trọng.

Việc sắm cho mái ấm của mình một tấm thảm trải sàn giờ đây đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với mỗi gia đình. Không đơn thuần chỉ là một tấm thảm lót sàn mà còn là món đồ trang trí cực kì hữu hiệu đối với các tín đồ chăm làm đẹp.

Khách hàng đã băn khoăn rất nhiều về việc lựa chọn thảm lót sàn nào cho phù hợp với không gian ngôi nhà của mình bởi sự đa dạng của thị trường. Nhưng chọn thảm đã khó, việc trải thảm sao cho đẹp lại càng khó hơn. Việc bố trí tấm thảm kết hợp với các món đồ nội thất trong nhà là điều cực kì quan trọng bởi đó sẽ là điểm nhấn cực kì hiệu quả cho căn phòng.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Hãy để cho những tấm thảm trải sàn không chỉ làm ấm những đôi chân mà còn làm say mắt nhìn của bao người bằng những tuyệt chiêu trải thảm dưới đây nhé:

  • Trải vừa khít với bộ sofa: Với cách trải này, căn phòng của bạn sẽ trở nên vô cùng cân đối, không gian như được mở rộng ra. Không những vậy, vấn đề va chạm của bàn ghế với sàn nhà được giảm thiểu tối đa giúp bảo vệ nền nhà một rất tốt. Thêm vào đó, việc trải thảm này còn tạo được cảm giác các đồ vật được gần sát nhau hơn đem đến sự thâm thiện và gần gũi với các vị khách khi tới thăm nhà.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

  • Trải sâu vào bên trong khoảng 3-5cm: Với cách trải này áp dụng cho những tấm thảm quá to hoặc quá nhỏ. Nếu tấm thảm quá nhỏ thì ta trải sâu vào bên trong bàn trà và ngược lại, nếu thảm quá to thì giải pháp trải sâu trong sofa là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với cách trải thảm này sẽ tạo nên sự cân đối giữa 2 hàng ghế, mang đến điểm nhấn cho không gian ngôi nhà. Một tấm thảm sẫm màu kết hợp với bộ ghế màu sáng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng và sự độc đáo đến bất ngờ cho không gian ngôi nhà.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

  • Trải trùm hết sofa: Với phong cách trải thảm này được ứng dụng với các căn biệt thự lớn. Việc những tấm thảm trải sàn bao phủ, ôm trọn lấy ngôi nhà giúp cho ngôi nhà không còn trở nên chống trải. Đặc biệt, với thời tiết lạnh giá của miền Bắc như hiện nay, việc giữ ấm cho cơ thể là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Bước chân vào căn phòng, bạn sẽ cảm nhận được hơi ấm lan tỏa khắp cơ thể xua tan đi cái giá rét. Nhưng với cách trải thảm như này, vấn đề vệ sinh sẽ trở nên khăn hơn bao giờ hết bởi kích thước và trọng lượng là một vấn đề rất lớn và chắc chắn giặt tay là điều không thể.

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

Trên đây là  một số cách trải thảm phổ biến mà thảm trải sàn Phúc Hưng xin chia sẻ, phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà. Hi vọng với những thông tin dưới đây bạn sẽ đưa ra cho mình đáp án về “Trải thảm sao cho hợp lí nhất lại không kém sang?”

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0702117323 để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm cách chọn thảm tại đây 

Tham khảo các mẫu thảm TẠI ĐÂY

thảm sofa len, Thảm Sofa Len – Những Điều Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

0702117323