Các Chất Liệu Làm Thảm Trang Trí - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Các Chất Liệu Làm Thảm Trang Trí

 
 

Thảm trang trí hiện được rất nhiều người tin dùng bởi sự đa dạng và tiện lợi. Hôm nay Phúc Hưng xin giới thiệu với các bạn về "Các chất liệu làm thảm trang trí". Từ đó các bạn sẽ chọn được loại thảm trải sàn phù hợp với mình. 

Thảm trang trí có rất nhiều loại, nhưng thông thường được làm từ những chất liệu sau đây: 

1. Sợi tổng hợp 

Với đặc điểm sợi dai, mềm và không tích điện lại bền màu nên được sử dụng rất nhiều trong công nghệ dệt thảm trải sàn. Tùy thuộc vào giá thành mà độ dày mỏng của thảm được dệt khác nhau từ thấp đến trung bình. 

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

Với dòng chất liệu này thường được sử dụng để sản xuất các loại thảm như: thảm sự kiện, thảm hội nghị. Loại dày hơn thì được sử dụng làm thảm văn phòng. 

2. Polyester

Chất liệu này thường được sử dụng làm thảm phòng khách, thảm phòng họp, phòng lãnh đạo...mang lại không gian sang trọng và lịch sự, tinh tế. 

Loại sợi này có độ đàn hồi cao, mềm mịn và có màu sắc sáng nên thường được sử dụng làm thảm văn phòng. Dòng thảm lót sàn này được sử dụng nhiều vì nó có giá tiền vừa phải. 

3. Thảm lót sàn Nylon

Nylon có độ đàn hồi tốt, chịu được nặng, áp lực khi di chuyển đồ vật. Thảm trải sàn được làm từ chất liệu này là những tấm thảm có màu sáng bóng, sạch sẽ. Loại thảm này rất được ưa chuộng trên thị trường bởi độ bền cao, chất lượng tốt và sử dụng được lâu dài.

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

Với chất liệu này, thảm lót sàn được sử dụng làm thảm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng gia đình.

4. Sợi Acrylic

Đặc điểm của loai này có bề mặt giống sợi len nên được sử dụng trong môi trường ẩm, có hơi sương. Loại này được sử dụng trong khu khách sạn, tổ chức hội nghị. Chất liệu này thường được sử dụng trong các loại thảm trải gia đình với tên gọi là thảm nhung.

Họa tiết trang trí là những hoa văn cổ, những đường nét mang hơi hường châu Âu....tạo nên điểm nhấn sang trọng. 

5. Thảm len

Thảm len có độ bền cao, sử dụng trong vòng 10-15 năm, mềm mại, dẻo dai với màu sắc tinh tế.

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

Họa tiết trang trí lên thảm vô cùng sang trọng và tinh tế nên thường được sử dụng trải ở khách sạn 5 sao, phòng tiếp chính phủ...

Trên đây là một vài thông tin về chất liệu thảm trang trí mà Phúc Hưng muốn giới thiệu đến các bạn. 

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Thảm Trải Sàn Phúc Hưng theo hotline: 0702117323 để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi nhé. 

Xem thêm Lưu ý khi mua thảm trải sàn cho bé

 

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

0702117323