5 Lưu Ý Khi Mua Thảm Trải Sàn Văn Phòng - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

5 Lưu Ý Khi Mua Thảm Trải Sàn Văn Phòng

 
 

Bạn đang suy nghĩ về việc chọn thảm trải sàn văn phòng. Và thấy việc đó không hề đơn giản. Đúng là như thế! khác hoàn toàn với chọn thảm cho gia đình: thảm phòng khách, phòng ngủ,... Lựa chọn thảm văn phòng gặp phải những vấn đề phát sinh cần phải chú ý.

Vậy nên, hãy cũng Thảm Trải Sàn Phúc Hưng tìm hiểu về những lưu ý khi mua thảm trải sàn văn phòng nhé!

Độ bền của thảm trải sàn văn phòng

Điều quan trọng nhất mà phải đảm bảo được khi mua thảm văn phòng là độ bền. Thảm trải văn phòng hàng ngày phải chịu tần suất đi lại nhiều. Bên cạnh đó còn nguy cơ chịu những vết bẩn cứng đầu.

Vậy nên, bạn cần lựa chọn loại thảm thật sự bền, chống đỡ với sự hao mòn hàng ngày do cường độ đi lại. Loại thảm trải nền văn phòng dễ dàng vệ sinh. Tránh mua phải loại thảm kém chất lượng, sẽ nhanh bị bào mòn và hư hỏng trong một thời gian ngắn. Đương nhiên, có thể chí phí phải bỏ ra là cao hơn.

Thảm trải sàn văn phòng với màu sắc, họa tiết phù hợp

Màu sắc, họa tiết trên thảm thể hiện đặc biệt đến phong cách của cả văn phòng bạn. Vậy nên khi mua thảm cần rất chú ý màu sắc của thảm. Đối với những văn phòng có màu tường sáng, hay chủ yếu là cửa kính thì nên chọn màu thảm tông trầm, tối, để làm hài hòa màu sắc. Hoặc việc lựa chọn màu sắc cũng phụ thuộc vào ngành nghề làm việc. Hay đơn giản là tùy vào sở thích của các thành viên trong văn phòng bạn.

chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại
Những màu sắc của thảm trải sàn văn phòng Phúc Hưng

Còn họa tiết trên thảm thì thể hiện những nét độc đáo, phá cách, hay là điểm nhấn của cho cả công ty. Tạo ấn tượng đặc biệt đối với những khách hàng. Tạo sự năng động sáng tạo, thoải mái cho nhân viên văn phòng.

Xem thêm: Những mẫu thảm trải sàn Phúc Hưng

Kích thước của thảm trải sàn văn phòng

Trước khi đưa ra quyết định mua loại thảm lót văn phòng nào: Dạng tấm thảm, hay thảm cuộn,... thì bạn nên xem xét diện tích cần thi công ở văn phòng. Diện tích rộng thì nên sử dụng loại thảm cuộn và cần sự hộ trợ thi công của thợ lắp đặt.

Bên cạnh đó nếu văn phòng bạn có thiết kế mặt thềm phức tạp. Mặt sàn bị chia cắt bởi nhưng thiết bị mắt móc, bàn ghế. Thì nên chú ý lựa chọn thảm tấm để tránh tốn quá nhiều chi phí cho thi công. Cũng như việc cắt xẻ nhiều lấn kiếm hao hụt kinh phí.

Chú ý đến ngân sách chung trước khi mua thảm trải sàn văn phòng

Bạn phải tính toán chi phí cho việc mua thảm lót nền một cách cẩn thận. Bởi khi mua thảm trải sàn văn phòng còn liên quan đến vấn đề kích thước như mục trên đã nêu. Bạn cần tính toán diện tích văn phòng của mình bao nhiêu để có thể sát sao hơn với số tiền mình sắp phải chi trả.

Để lựa chọn mẫu thảm văn phòng chất lượng thì việc đầu tư 1 khoản kha khá tức thì. Nhưng sẽ sử dụng được về lâu về dài. Đương nhiên, mức chi trả phải nằm trong giới hạn kinh tế của bạn. Và bạn nên nhớ rằng, không phải lúc nào chọn thảm giá rẻ cũng tốt đâu nhé!

Địa điểm tư vấn thảm trải sàn văn phòng

Thảm Trải Sàn Phúc Hưng chuyên phân phối các sản phẩm thảm trải sàn, thảm trang trí,... Được hình thành và phát triển từ cuối năm 2016. Phát triển đa dang các dòng sản phẩm thảm trang trí cho đến thảm công nghiệp, thảm văn phòng,...

Thảm Trải Sàn Phúc Hưng tự tin rằng là sẽ mang lại nhiều hơn những gì bạn mong muốn. Luôn luôn sẵn sàng tư vấn để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Để được tư vấn một cách kĩ càng và thông tin bảng giá sản phẩm chi tiết. Xin mời liên hệ Hotline: 0702117323 của Phúc Hưng để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Tham khảo Cách chọn thảm để có vận khí tốt
chọn thảm, Chọn Thảm Trải Sàn Sofa Cao Cấp Phù Hợp Với Phong Cách Hiện Đại

0702117323